Saturday, 27/02/2021 - 14:11|

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS BÁ XUYÊN

Thực hiện kế hoạch năm học của Chi bộ, Nhà trường và Đoàn trường về việc tổ chức đại hội  chi đoàn. Ngày 6/11//2020, được sự nhất trí chỉ đạo của Chi bộ,  BTV Đoàn trường THCS Bá Xuyên, Chi đoàn giáo viên tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021 nhằm tổng kết những hoạt động của chi đoàn trong năm học qua, đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới, đồng thời bầu ra BCH chi đoàn mới để dẫn dắt chi đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lưu Thị Thái – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Bá Xuyên, đồng chí Trần Thúy Hằng - phó bí thư chi bộ - Hiệu phó nhà trường, đồng chí Dương Thị Thanh Bình – Tổng phụ trách đội và đồng chí Đồng Văn Hoàng- Bí thư đoàn xã Bá Xuyên – đồng chí Đặng Thị Nguyệt đại diện BCH Công đoàn Nhà trường.

Đại hội đã thống nhất bầu ra đoàn chủ tịch điều hành đại hội gồm có 3 đồng chí, gồm: đồng chí Đặng Thị Nguyệt, đồng chí Lê Thị Kim Anh nhiệm kỳ 2019 - 2020 và thống nhất bầu đồng chí Nguyễn Thị Khánh Ly làm thư kí đại hội.

Tại đại hội đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo công tác hoạt động của chi đoàn giáo viên trong nhiệm kỳ 2019-2020; báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2019-2020. Các báo cáo đã nêu rõ những thành tích đạt được, những thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình hoạt động củachi đoàn, bên cạnh đó đề ra phương hướng hoạt động cho BCH nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lưu Thị Thái – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những kết quả đạt được của chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2019-2020, đồng thời đề nghị các đồng chí trong chi đoàn cần tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực và chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của thanh niên gắn với nhiệm vụ công tác chuyên môn, đặc biệt là thực hiện chủ đề năm học “Nâng cao trách nhiệm, đạo đức, năng lực đổi mới, sáng tạo của nhà giáo; tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh”.

Trong không khí dân chủ cùng sự thống nhất caoĐại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2020- 2021 gồm 02 đồng chí: đồng chí Lê Thị Kim Anh,đồng chí Nguyễn Thu Phương

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội chi đoàn giáo viên trường THCS Bá Xuyên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chi đoàn giáo viên sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống của tuổi trẻ trường THCS Bá Xuyên, xây dựng chi đoàn ngày càng trong sạch, vững mạnh, xứng đáng là ngọn cờ đầu trong phong trào thanh niên của trường THCS Bá Xuyên.

Một số hình ảnh của đại hội

đồng chí Đặng Thị Nguyệt Bí thư đoàn đọc báo cáo

đồng chí Lê Thị Kim Anh đọc báo cáo và phương hướng nhiệm kỳ 2020-2021

đồng chí Lưu Thị Thái - Bí thư chi bộ nhà trường phát biểu tron ĐH chi đoàn