Tuesday, 27/10/2020 - 13:28|

Trường THCS Bá Xuyên khai giảng năm học mới

Hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh cả nước bước vào năm học mới 2020- 2021, sáng 5-9, thầy, cô giáo và trò trường THCS Bá Xuyên long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới.

Sáng ngày 5/9, trường THCS Bá Xuyên tổ chức khai giảng năm học mới 2020  – 2021. Dự lễ có đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND  - UBMTTQ xã Công an xã, Hội Khuyến học, Trạm y tế xã Bá Xuyên,  Tiểu đoàn 2 – Lữ đoàn 382, Ban đại diện cha mẹ học sinh,  cùng toàn thể giáo viên và 248 học sinh toàn trường.

Năm học 2019 – 2020, mặc dù gặp rất nhiều kho khăn do ảnh hưởng của dịch Covid  – 19, song được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, cùng sự nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong dạy và học, cô và trò trường THCS Bá Xuyên đã  đạt được nhiều thành tích trong năm học.

Trong năm học mới 2020 – 2021 này, giáo viên và học sinh trường THCS Bá Xuyên tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, nâng cao chất lượng dạy và học theo mục tiêu của cấp học, phù hợp với tình hình thực tiễn của nhà trường. Dịp này, Các đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm cũng đã trao  quà cho các em học sinh nghèo, vượt khó học giỏi.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng

Học sinh toàn trường đón các em học sinh khối 6

HS khối 6 tặng hoa nhà trường

Cô Đặng Thị Nguyệt - Chủ tịch công đoàn đọc thư chủ tịch nước