Wednesday, 21/10/2020 - 17:45|

TRƯỜNG THCS BÁ XUYÊN TỔ CHỨC BÀN GIAO NGÔI NHÀ KHĂN QUÀNG ĐỎ - NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Thực hiện công văn chỉ đạo của Phòng GD - Hội đồng Đội thành phố và theo kế hoạch  vận động xây dựng "Ngôi nhà quàng khăn đỏ" , sáng ngày  20/7/2020 trường THCS Bá Xuyên phối hợp cùng với phòng GD - Hội đồng Đội - UBMT tổ quốc thành phố và các ban ngành, đoàn thể xã Bá Xuyên và xóm Na Chùa đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao "Ngôi nhà khăn quàng đỏ"  - "Nhà đại đoàn kết"  cho 02 học sinh là Nguyễn Đắc Phước và Nguyễn Thị Linh Hoài. Hai em là con hộ nghèo anh Nguyễn Văn Hỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của liên đội, mẹ mất sớm từ khi 2 em còn nhỏ, một mình bố với thu nhập thấp và bấp bênh  đã tần tảo nuôi hai em ăn học và có một người chú mắc bệnh tâm thần không có khả năng lao động. Tại buổi khuyên góp của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường đại diện Ban giám hiệu nhà trường Cô Lưu Thị Thái đã trao số tiền 2.710.000 đồng chó gia đình. Anh Nguyễn Văn Tiến - Bí thư thành Đoàn - Chủ tịch HĐĐ thành phố đã trao số tiền 26.384.000 đồng, UBMT tổ quốc thành phố trao tặng 20.000.000 đồng và các ban ngành khác của địa phương tổng giá trị gần 60.000.000 đồng. Đây là nguồn cổ vũ, động viên rất lớn cho gia đình của hai em.

Sau đây là một số hình ảnh

Năm 2020 : 6.812