Tuesday, 27/10/2020 - 13:15|

Trường THCS Bá Xuyên tổ chức chương trình " Vui tết trung thu" năm học 2020-2021

Hòa chung không khí rộn ràng của ngày Tết trung thu, sáng ngày 01/10/2020 tại Trường THCS Bá Xuyên, Liên đội đã kết hợp với nhà trường tổ chức chương trình " Vui tết trung thu" cho các em học sinh.

Tết Trung Thu là một phong tục rất có ý nghĩa. Đó là ý nghĩa của sự săn sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ, và của thương yêu. Đặc biệt trung thu là niềm mong chờ của các em thiếu nhi. Và trong Tết trung thu này để thắp lên ngọn lửa tình tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, nhà trường cùng Ban chi hội phụ huynh học sinh đã có những món quà động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên học tốt, tu dưỡng và đạt nhiều kết quả cao trong học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh