Friday, 14/05/2021 - 14:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bá Xuyên

Văn nghệ chào mừng ngày 20/11 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

       Ngày 20/11, đúng vào dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), trường THCS Bá Xuyên  đã tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 kiểm định chất lượng cấp độ 3. Ngày 20/11 - Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà Giáo Việt Nam). Đây là truyền thống 'tôn sư trọng đạo' nhằm thể hiện sự biết ơn của các thế hệ học trò đối với các thầy cô giáo.

         Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày lễ trọng đại không chỉ đối với các thầy cô mà còn đối với học sinh, sinh viên và người dân khắp cả nước. Bởi lẽ, gần như ai trong chúng ta cũng đã từng được thầy cô dìu dắt, nắn nót từng chữ cái, chỉ vẽ từng con số. Thầy cô giúp chúng ta mở mang kiến thức, tìm hiểu về thế giới xung quanh và từng bước một, giúp mỗi người bộc lộ cũng như phát triển năng khiếu. Ở nhà có cha mẹ, đến trường có thầy cô - đấy chính là những món quà tuyệt vời mà chúng ta phải luôn khắc sâu nhớ mãi.

Hôm nay tập thể nhà trường vui mừng phấn khởi được tổ chức lễ đón Bằng công nhận Trường THCS Bá Xuyên  đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 kiểm định chất lượng cấp độ 3 và Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Tôi đề nghị toàn thể nhân dân, các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa ph­ương,các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo, các em học sinh hãy phát huy hơn nữa để Trường THCS Bá Xuyên ngày càng phát triển xứng đáng với truyền thống của quê h­ương.

Xác định đư­ợc rằng: Đầu t­ư cho giáo dục là quốc sách hàng đầu,con người là nhân tố quyết định cho sự phát triển kinh tế xã hội. Trong những năm qua Đảng bộ và chính quyền xã Bá Xuyên  đã hết sức chú trọng đến sự nghiệp phát triển giáo dục. Xác định đ­ược xây dựng trư­ờng chuẩn Quốc gia là một trong những điều kiện để nâng cao chất lượng giáo dục, vừa là mục tiêu vừa là giải pháp quan trọng nhằm mục đích tạo ra môi trường giáo dục lành mạnh, điều kiện tốt để dạy và học nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đào tạo con người mới - đáp ứng nguồn nhân lực cho thời kỳC NH - HĐH đất nước, hội nhập quốc tế, là cơ hội để đón nhận sự ưu tiên, đầu tư từ nhiều phía.

Tiết mục văn nghệ của GV và các em học sinh nhà trường biểu diễn

Cô Lưu Thị Thái - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo đạt được trong những năm học  vừa qua 

Ông Lê Quý Dương UBTP Sông Công đọc quyết định trao quyết định bằng khen đạt chuẩn quốc gia 

mức độ 2 và kiểm định chất lượng 3 

Ông Chủ tịch xã Bá Xuyên Đỗ Trọng Lư đọc báo cáo phát biểu và tặng hoa nhà trường

 

 

 

 

 

Nguồn: thcsbaxuyen.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 7
Tháng 05 : 228
Năm 2021 : 1.316